Hiển thị 0 bài viết

Lưu ý cần đọc kỹ trước khi tham gia:

Đầu tư mạo hiểm là gì ?

- Là đầu tư có nhiều rủi ro thường được ví như sự không chắc chắn. nhưng có lãi suất cao ... được đề cập tới, tuỳ thời điểm, tuỳ vào hạng mục kinh doanh, kế hoạch kinh doanh. Mức độ rủi ro được đo lường bởi thực lực của Cty, thực lực không nói riêng về tiềm lực tài chính của Cty đó, mà còn quan trọng hơn vẫn là đường lối phát triển, cách vận hành của cty, sự đón nhận của cộng đồng chứ không phụ thuộc vào việc trả trả lãi nhiều hay ít. Rủi ro còn xảy ra khi khi nội bộ Cty không đồng nhất, vỡ kế hoạch, kế hoạch không thể vận hành như ban đầu đề ra,

Ông chủ tham lam:

- Có những tình huống bị cạnh tranh, Cty không còn người tham gia vì một lý do nào đó, Có thể là vì trả lãi thấp, ponzi, hoặc không còn đủ khả năng trả lãi, mất kiểm soát, lạm phát, và cuối cùng là một ông chủ tham lam ôm tiền trốn mất v.vv...

- Nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhận rằng có rất nhiều Cty kinh doanh vận hành tốt giúp cho nhà đầu tư có được lợi nhuận lớn, có thể gấp 10 và hơn cả 100 lần nhờ đòn bẩy. những người kinh doanh hệ thống trở thành triệu phú. Chính vì điều đó, nếu muốn kiếm tiền trong lĩnh vực này ngoài sự nhạy bén, thành thạo có kinh nghiệm đầu tư, chúng ta cần có kiến thức, luôn học hỏi, chịu khó nghiên cứu thật kĩ hơn về thị trường, tìm hiểu rỏ về một Cty nào đó trước khi đầu tư, và nhất thiết phải có trách nhiệm với quyết định của chính mình. Sẵn Sàng chuẩn bị tâm lý chấp nhận được và mất nếu lỡ chọn nhầm một Cty có kinh doanh thất bại, không đổ lỗi cho người khác.

- Valuesshare với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ cùng nhau tìm hiểu, cùng nhau tìm ra những dự án tốt nhất, test kĩ lưỡng trước khi giới thiệu đưa đến với cộng đồng cùng đầu tư.

- Thực tế không có chúng tôi, cộng đồng vẫn tham gia, vẫn tìm kiếm những Dự Án phù hợp để đầu tư. Chúng tôi chỉ đơn giản là cung cấp cho các bạn thêm một chút kiến thức và phân tích rõ hơn về Dự Án, Đưa đến cho cộng đồng những thông tin chính thống quý giá xác thực hơn. Chúng tôi sẽ kết nối những dự án có chiều sâu, có tính an toàn nhất cao nhất có thể. Chúng tôi không khuyến khích các bạn phải tham gia vào một chương trình nào cụ thể mà chưa có kiến thức và niềm tin.

 Hãy là một nhà đầu tư thông thái, và có trách nhiệm với chính sự lựa chọn của mình !