Fishdefi & Wefishing

Trend cực mới, không uỷ thác, không đầu tư, Lợi nhuận cao

♻ Một sơ đồ hình tròn, trên dưới trước sau đều duy chuyển cho nhau theo quy trình vòng lập, chu kỳ từ 3 ngày đến 1 tuần bạn sẽ nhận về đầy đủ gốc và lợi nhuận. 

👌 Không đầu cơ, không cơ cấu, Tất cả đều bắt đầu từ đầu tư nhỏ đến lớn dần theo kinh nghiệm, 

💪 Tự nổ lực thi đua cá nhân để lên level, không phụ thuộc vào bạn có bao nhiêu F1.  
Các F cùng thi đua lên level doanh số của bạn sẽ tăng nhanh đều.

👉 Cơ chế P2P người chơi tự luân chuyển đầu tư cho nhau, công bằng, bền vững, 
Công thức vận hành dòng tiền tuyệt vời trong tài chính chưa bao giờ có nhiều năm qua, hứa hẹn sẽ bùng nỗ trong thời gian sắp tới, là một trend hot nhất trong các trend, cơ hội đón chào một cái tết thịnh vượng nhất các năm. 

Fishdefi (FDF) là Token trên nền tảng TRC20 Tron

- Được sử dụng trong hệ sinh thái của Wefishing, giá hiện tại của FDF là 0.1$, bạn cần mua một ít để sử dụng mua mồi câu cá trong Wefishing (Mồi câu tiêu thụ cứ 100.000 FDF thì giá Token sẽ tăng lên 0.01$ tương đương 10% giá trị FDF.
- FDF sẽ được đốt dần theo thời gian và sức tiêu thụ mồi câu của wefishing, FDF ngày càng tăng giá và khan hiếm.


💫💫 QUY TRÌNH CÁC BƯỚC ĐỂ BẮT ĐẦU

1/ 🎣 Bạn cần mua FDF chuyển vào ví Tronlink, hoặc chuyển trực tiếp lên web wefishing.club

🐬 Dùng FDF mua mồi câu 🦐, tối thiểu bạn cần 40 FDF cho mỗi lần mua là 40 mồi tương đương 4$. Mỗi lần câu ở VỊNH bạn chỉ tốn 2 mồi tương đương 0.2$

2/ 🐠 chờ cá cắn câu, ở hồ 1 cá sẽ có giá từ 50$ đến 300$. Được cá nào bạn sẻ bỏ số tiền tương đương để mua con cá đó. Bạn được phép thả tối đa 10 lần câu mỗi ngày (năng lượng câu tính theo giờ)

3/ 🎣 Cá cắn câu, bạn nuôi cá và được bán sau 24h, và buột phải bán đi sau 48h tuỳ loại cá, hoặc bạn phải mua bể cá lớn hơn để tiếp tục nuôi cá, thêm lợi nhuận.
- Sau khi bán cá bạn nhận lại đủ gốc và lãi bạn có thể để đó tiếp tục câu mua cá khác, hoặc rút tiền về ví cá nhân bằng USDT hoặc TRX

Câu được cá nhỏ ta được cộng 10 điểm (EXP) cộng dồn nhiều lần cho đến khi đủ điểm ta lên cấp Level. VD đủ 450 EXP bạn sẽ đạt cấp 4.
Lên cấp cao hơn ta mới được câu ở biển hoặc đại dương, với mồi câu lớn hơn, cũng như cá lớn hơn, và lợi nhuận sẽ nhiều hơn, đồng thời bạn được hưởng hoa hồng lãi trên lãi đến cấp tương tự.

Chi tiết xem slide phía dưới 


Phần riêng dành cho khách Valuesshare có VS và muốn đổi
- Bạn có thể dùng VStoken để quy đổi sang đồng FDF với tỷ giá là 1/1
Bạn cần quy đổi đăng ký tại đây: Form Đăng Ký

Đăng ký ID: Trên wefishing.club để mua mồi câu và câu cá lớn kiếm lời lớn

Tham gia group: https://t.me/wefishingvietnam