NextTech đầu tư 2,5 Triệu $ Vào ATNTEX

NextTech đầu tư 2,5 triệu đô la vào Hệ sinh thái Blockchain AntEx VNDT Fintech

https://www.bloomberg.com/press-releases/2021-08-02/nexttech-invests-2-5-million-in-antex-vndt-fintech-blockchain-ecosystem

SINGAPORE, ngày 2 tháng 8 năm 2021 / PRNewswire /

- Khoản đầu tư sẽ được sử dụng để nâng cấp các tính năng mới và tăng người dùng cho hệ sinh thái sản phẩm Blockchain.

Tập đoàn NextTech của Shark Nguyễn Hòa Bình đã chính thức công bố thương vụ đầu tư trị giá 2,5 triệu USD vào AntEx Fintech Blockchain Ecosystem (viết tắt: AntEx) vào cuối tháng 7 vừa qua.

Trong đó, ví VNDT là sản phẩm cốt lõi. Ví này có hơn 42.000 người dùng, xử lý hàng nghìn giao dịch từ hơn 20 quốc gia. VNDT đã và đang phát triển cuộc cách mạng mở rộng cơ hội cho thế hệ đồng tiền ổn định mới - một mã thông báo mã nguồn mở từ các mạng blockchain khác nhau như Ethereum, Tron, Binance Smart Chain (BSC) và Kardiachain. Nó tận dụng các chuyển đổi kỹ thuật số từ khả năng mở rộng quy mô lớn và nhỏ của tiền điện tử để phát triển hệ sinh thái của mình.

VNDT xây dựng trên tầm nhìn ban đầu là cổng chuyển giao giữa Tiền điện tử và Fiat. Nó cung cấp tính thanh khoản cho các giao dịch hoán đổi đa chuỗi - nhưng nhằm mục đích cải thiện hỗ trợ cho các tài sản tiền điện tử dài hạn bằng cách cung cấp chuyển đổi tiền điện tử và nền tảng phương thức thanh toán của nó trong cuộc sống thực. Nền tảng này hứa hẹn sẽ trở thành một trong những dự án hấp dẫn nhất trong hệ sinh thái tài chính phi tập trung và đã phát triển gần đây tại thị trường Việt Nam.


"VNDT tập trung vào việc phát triển các lợi thế của hệ sinh thái tiền điện tử cung cấp trải nghiệm người dùng nhanh nhất và liền mạch, cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử và tiền pháp định thông qua mạng ngang hàng, được hỗ trợ bởi mạng VN Smart Chain. Đây là cách chúng tôi hy vọng để nâng tài chính tiền điện tử lên một tầm cao mới, "Giám đốc điều hành AntEx cho biết.

Sự bắt tay giữa NextTech và AntEx được coi là kết hợp thế mạnh của cả hai bên để phát triển một hệ sinh thái sản phẩm blockchain toàn diện.

"Hiện tại, Việt Nam vẫn còn thiếu một dự án hội tụ đủ các yếu tố để có thể kết nối giữa tiền điện tử và thế giới thực. Vì vậy, hệ sinh thái stablecoin AntEx và VNDT được coi là mảnh ghép còn thiếu để hoàn thiện hệ sinh thái blockchain tiền điện tử tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm chất lượng để phục vụ người dùng tài chính kỹ thuật số trên toàn cầu trong hai năm tới ", Giám đốc điều hành AntEx cho biết.

Theo đó, các sản phẩm công nghệ tài chính của AntEx được kế thừa và ứng dụng trên hệ sinh thái đa nền tảng NextTech và lượng người dùng lớn, bao gồm: Ngân Lượng - cổng trung gian thanh toán, Vimo - nền tảng thanh toán ví di động, Chodientu.vn và Thương mại điện tử, v.v.

"Tôi rất tin tưởng vào dự án này. Đội ngũ nòng cốt chuyên nghiệp, uy tín và chuyên môn cao. Vì vậy, việc đầu tư vào dự án AntEx là bước đột phá của NextTech trong giai đoạn này", Chủ tịch HĐQT - Shark Nguyễn Hòa Bình chia sẻ.

Quan hệ đối tác là một trong những điều quan trọng mà AntEx muốn phát triển và lan tỏa nhanh chóng. Là một phần trong nỗ lực đảm bảo rằng AntEx Exchange và các đồng tiền ổn định VNDT luôn được kết nối trong Nexttech. AntEx và NextTech sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống của mọi người thông qua cách thức số hóa của chúng tôi.


Nó hoàn toàn phù hợp với sứ mệnh phát triển công nghệ của AntEx. AntEx đã có thể áp dụng một cách tiếp cận chủ động hơn để giải quyết những khoảng cách công nghệ rộng lớn còn lại trong sự tham gia và động lực của người dùng. Hợp tác một số công nghệ tài chính tiên tiến nhất của AntEx với phần mềm hỗ trợ của NextTech, giúp thiết lập quan hệ đối tác và hệ sinh thái dễ dàng hơn nhiều, vì việc hiển thị các dịch vụ nội bộ một cách an toàn và được kiểm soát với thế giới bên ngoài trở nên dễ dàng hơn.

NextTech Group of Techno Enterprises là một Nhóm các Công ty đi tiên phong trong ngành Thương mại Số hóa mới nổi trên khắp Đông Nam Á. Đây là một trong những tập đoàn tiên phong và tập đoàn chuyển đổi số lớn nhất tại Việt Nam, với hơn 20 nền tảng công nghệ từ Thương mại điện tử, Fintech và E-Logistics, v.v.

NextTech Group được thành lập vào năm 2001 với tên ban đầu là PeaceSoft, bắt đầu kinh doanh trực tuyến vào năm 2004, mở rộng sang Đông Nam Á vào năm 2014. Tập đoàn có hơn 1.200 nhân viên tại 8 văn phòng trên toàn thế giới.
 


Tham khảo các bài báo quốc tế đăng tin


https://www.bloomberg.com/press-releases/2021-08-02/nexttech-invests-2-5-million-in-antex-vndt-fintech-blockchain-ecosystem

https://markets.businessinsider.com/news/stocks/nexttech-invests-2-5-million-in-antex-vndt-fintech-blockchain-ecosystem-1030675181

https://finance.yahoo.com/news/nexttech-invests-2-5-million-081300492.html

https://news.yahoo.com/news/nexttech-invests-2-5-million-081300492.html

https://www.prnewswire.com/news-releases/nexttech-invests-2-5-million-in-antex-vndt-fintech-blockchain-ecosystem-301345902.html

https://oltnews.com/nexttech-invests-2-5-million-in-antex-vndt-fintech-blockchain-ecosystem

https://news.cnyes.com/news/id/4692089

https://cryptonewsbtc.org/2021/08/02/nexttech-invests-2-5-million-in-antex-vndt-fintech-blockchain-ecosystem/

https://www.dailyadvent.com/news/7cc1863d3fde912c0a895a6278b343da-NextTech-Invests-25-Million-in-AntEx-VNDT-Fintech-Blockchain-Ecosystem

https://www.newsbreak.com/news/2328300492528/nexttech-invests-2-5-million-in-antex-vndt-fintech-blockchain-ecosystem

https://0xzx.com/2021080218111635602.html

https://www.8btc.com/article/6668841

https://news.huoxing24.com/flash/20210802170006313771.html

https://www.btc126.com/view/179691.html

https://block.cc/lives/6107ac3ff77a4d02edb71f85Kênh xã hội AntEx:

Global community Telegram: https://t.me/vndtgroup  
VietNamese community Telegram: https://t.me/vndtvietnam
Twitter:https://twitter.com/Vndtofficial
Medium:https://medium.com/@vndtofficial
Reddit:https://www.reddit.com/user/vndt_official

Company: VNDT
Email: [email protected] 
Website: https://vndt.com 

Bản phát hành này chỉ dành cho thông tin. Cân nhắc thực hiện nghiên cứu của riêng bạn trước khi đưa ra các quyết định tài chính liên quan đến bất kỳ công ty Crypto nào.