Hiển thị 0 bài viết

Tóm Tắt :

Ngày nay, khi xã hội đang trên đà phát triển, thế giới chuyển động ngày một nhanh, các Cty mọc lên như nấm tạo nên sự cạnh tranh khốc liệt, trong ngành công nghiệp 4.0 cũng đã tạo ra khá nhiều cơ hội giúp nhiều triệu phú tỷ phú ra đời, trong đó cũng có khá nhiều những bạn còn khả trẻ tuổi, người tiêu dùng cũng như doanh nghiệp lại có dịp hiểu rõ hơn, gần nhau hơn 

- Tuy nhiên cũng có một số những vấn đề không tránh khỏi bối rối gây hoang mang ko biết đâu là thực hư, khi có quá nhiều những Token ra đời không nhằm vào mục đích lợi người lợi cộng đồng ... Các dự án ICO sụp đổ, scam v.vv Cộng đồng mất tiền mất niềm tin vào những Cty mới, một số lớn không còn tin vào tiền thuật toán.  

Trong nghành hệ thống, đầu tư tài chính MLM ...  liên tục gặp sự cố, các leader liên tục dịch chuyển từ cty này sang cty khác, họ phải xây lại hệ thống, xây lại cộng đồng quá nhiều lần đều không bền vững....


GIẢI PHÁP:
- Nên hơn bao giờ hết ValuesShare tiên phong trong công tác trở thành 1 Trung khu tinh lọc ra những công ty- doanh nghiệp tốt nhất ở các lĩnh vực quan trọng gắn kết mật thiết với đời sống mọi người. 
ValuesShare ra đời nhằm củng cố lại niềm tin, cộng đồng sẽ có một cái nhìn công bằng hơn, an tâm hơn trong việc xây dựng hệ thống. 
 
- Chúng tôi không dùng công nghệ cũng như tài chính để cạnh tranh với một tổ chức nào, mà VLS luôn được tiếp cận những doanh nghiệp mới mẻ chất lượng qua sàn lọc kỹ lưỡng đem lại nhiều tính năng sáng tạo phục vụ cho cuộc sống cộng đồng tốt đẹp và dễ dàng hơn. kết nối cộng đồng đến với nhau chia sẻ theo mô hình tất cả cùng thắng ...
- Cơ hội kiếm tiền online - offline tuyệt vời với những giải pháp rủi ro bằng 0, hoặc rủi ro thấp nhất có thể.
- Sở hữu hoàn toàn miễn phí Valuesshare Token có giá trị tăng trưởng tốt trong tương lai dài hạn.
- Ngoài ra còn nhiều điều bí mật lí thú khác mà chúng tôi sẽ bật mí qua từng giai đoạn phát triển cộng thêm.


TÌNH HÌNH CẠNH TRANH

Hiện nay từ khoá BlockChain và công nghệ 4.0 trở nên phổ biến tới mức là câu cửa miệng của mọi người đón chào 1 "triều đại mới" của thế kỉ. 
Điều này cũng phản ánh giới khởi nghiệp cũng như các DN lớn nhỏ đang chuyển mình hoà nhập vào làn sóng công nghệ khổng lồ này, tạo ra 1 thị trường sôi động nhộn nhịp và cũng đầy tính cạnh tranh khốc liệt.
Tuy nhiên VLS cũng ko ra Token để bán ICO, để cạnh tranh các đồng Token khác, mà chỉ đơn giãn chúng tôi ra Token để dành cho cộng đồng (Một token của cộng đồng) là món quà dành tặng cho những con người xứng đáng. Người nổ lực sẽ có được nhiều Token hơn, Giàu có hơn.


CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI:

Valuesshare ý thức được sự tiện dụng của Khách hàng cũng như vị thế độc lập của VS với tất cả đối tác, hợp tác trên công bằng, minh bạch, bảo mật và công nghệ số. Nên ValuesShare sẽ có ví riêng chuyên chuyển đồng Token VS Token như đơn vị tiền chung để sử dụng tất cả dịch vụ từ giải trí đến mua sắm, kiếm tiền...
 VALUESSHARE khai thác triệt để, ứng dụng vào thực tiễn (AI) Trí tuệ nhân tạo, Kinh tế chia sẻ, Big Data - Ứng dụng 3 Xu thế lớn nhất thời đại, Đưa đến cho các DN giải pháp tối ưu để được quảng bá thương hiệu, cung cấp cho DN lượng Người Dùng thật, chất lượng. Nâng tầm giá trị cho DN. Nâng Tầm Giá Trị cho cá nhân từng khách hàng, thành viên Valuesshare.
Hướng đến một đồng coin của người dùng, một đồng coin thành công có giá trị, phải là đồng coin được nhiều người tin dùng và yêu thích. 
(Trao quyền cho cộng đồng, VS là của chung) 

Valuesshare Tổng phát hành 39.000.000 VS Token

10% dành cho team Fouder tương lai  

5%  Team Dev tương lai

5% Quỹ vận hành tương lai

80% Phân bổ dần cho cộng đồng

 https://etherscan.io/token/0x2868d3f7736bec54c463921af719fd0c8c6a2eee


CÁC BƯỚC ĐỂ BẮT ĐẦU:

 •  Đăng ký ID mới, trở thành thành viên của Valuesshare
   
 •  KYC Danh tính để nhận được 100 Token miễn phí
   
 • Gởi link cho bạn bè để được nhận thêm token theo chính sách 5 tầng 50%, tổng chi trả 150 Token cho một người mới.
   
 • Càng kết nối được nhiều người mới, thành viên càng được nhiều Token. Để phân bổ token và không bị lạm phát, tăng giá trị VSTOKEN, mỗi ngày TV phải vào web ít nhất một lần để nhấn lệnh chuyển từ ví A qua B 1% trên tổng số Token đang có. Tuỳ vào thị trường hoạt động có thể % được rút mỗi ngày sẽ nhiều hơn.
   
 • TV sẽ nhận Token nhanh hơn có thể chỉ cần trong một ngày, khi các trò chơi được ứng dụng, Thu nhập Token có được sẽ về ví A TV có thể chuyển sang G, tỷ lệ 1 thành 100 điểm, tận hưởng và tham gia các trò chơi để đem chiến thắng về ví WIN
   
 • Từ ví Win cộng đồng có thể bán cho người chơi hoặc chuyển ngược qua ví B từ ví B TV có thể rút về ví ngoài, hoặc chuyển lên sàn giao dịch. 
   
 •  Để kích thích tái từ ví B quay lại ví A tiếp tục chơi game sẽ được + 5%, Từ ví B rút về ví ngoài - phí 5%

Thành Viên có thể nâng cấp lên Sharer với 100$ để được tặng thêm 100VS và kiếm thu nhập USDT từ hệ thống. 
Chính sách hệ thống 50% usdt giống như chính sách tạo TV miễn phí nhận VS, chỉ khác phần giới thiệu trực tiếp.
F1 lần 1 20%, F1 Lần 2 20, F1 lần 3 60% (3F 1 Hoàn vốn )
F2 10%
F3 5%
F4 5%
F5 10%


ValuesShare như một trung tâm thương mại, là một ngôi nhà chung của một cộng đồng tài chính, nơi kết nối nhiều lĩnh vực nổi trội, đứng trên vai người khổng lồ đón trend cung cấp cho cộng đồng những giá trị tốt nhất, 

Tất cả các lợi nhuận đưa về, Cty dùng 50% mua lại Token trên sàn hoặc đối ứng cho các Doanh Nghiệp làm điểm tiêu dùng thu mua lại Token cộng đồng đang nắm giữ, nhằm giữ giá và tái cấu trúc dành phần thưởng VS Token tiếp tục cho người mới.